Răng sứ Cercon & Cercon HT

Là loại răng sứ mà sườn trong và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ (Răng toàn sứ). Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Răng sứ Cercon và Cercon HT có sườn bên trong làm bằng sứ Ziconia và bên ngoài phủ bằng sứ Cercon. Ziconia với thành phần chính là Zirconium Oxide, là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể khối, với đặc tính cứng chắc và tương hợ

 


TÍNH TƯƠNG HỢP VỚI MÔ MỀM TRONG MIỆNG

Các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu CERCON và vật liệu Zirconia (là thành phần chính tạo nên sứ CERCON và được sử dụng trên bệnh nhân hơn 20 năm), cho đến nay chưa tìm thấy trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Các phản ứng dị ứng thường gặp ở phục hình có kim loại được loại trừ hoàn toàn khi phục hình bằng vật liệu CERCON
Các thuộc tính khác của sự phục hình răng sứ CERCON như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh của phục hình giúp cho phục hình với CERCON tương hợp tốt hơn nữa với môi trường miệng.

THẨM MỸ VÀ CHỨC NĂNG
Không chỉ có đặc tính cứng nhắc và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với sứ CERCON.   
Sứ phủ CERCON Ceram Kiss có đặc tính quang học như răng tự nhiên mang lại cho phục hình CERCON vẻ đẹp sống động như răng thật.
Đặc tính này được thể hiện ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau

 Lựa chon răng sứ Cercon HT? Tại sao?


TÍNH QUANG HỌC CERCON HT

 

 

Khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn các hệ thống răng sứ khác có lớp Ziconia dày thường trông đục và không tự nhiên, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe….

Làm loại nào phù hợp( răng nhiễm tetra nặng , răng chết tủy lâu ngày,tối màu quá không nên làm sườn HT)

  • Nếu là răng hàm nhai cần độ cứng chắc và không phải mài quá nhiều mô răng nên làm sứ Cercon Full HT
    Một số hình ảnh lâm sàng cho răng sứ Cercon thực hiện tại Nha khoa kiểu mẫu linh đàm

 

Với 2 dòng răng sứ Cercon hàm răng của bạn sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng do tính chất bảo hành hoàn toàn từ hãng cung cấp phôi sứ.


Liên hệ thăm khám và tư vấn miễn phí

Nha khoa kiểu mẫu linh đàm

024 6673 5938