Giới thiệu nha khoa kiểu mẫu

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống để có nhiều thời gian hơn quan tâm đến vấn đề sức khỏe, thẩm mỹ của mình và những người thân yêu trong gia đình. Như Quý Khách hàng đã biết, vấn đề về chăm sóc răng miệng đang ngày càng được xã hội quan tâm, như một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại.

 

Kính gửi: Quý Khách Hàngs

Đó không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà cao hơn nữa nó mang giá trị thẩm mỹ hữu hình, mang đến những nụ cười đẹp, sự tự tin, sự hài hòa trên khuôn mặt. Hiểu được giá trị cốt lõi ấy, phòng khám Nha khoa Kiểu Mẫu Linh Đàm cam kết mang lại cho Quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản; hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, hệ thống khử khuẩn tiên tiến,luôn tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng; với không gian phòng chờ, phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát; Chúng tôi đã được ghi nhận là một phòng khám kiểu mẫu về chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho nhiều Khách hàng khó tính nhất.

Đến với Nha khoa Kiểu Mẫu Linh Đàm, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cũng như những dự tính về chi phí điều trị rõ ràng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của Khách hàng để cùng tìm ra hướng điều trị tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

 Với các điều trị nha khoa thông thường như trám răng , lấy cao răng  thì  hầu hết các nha khoa đều có thể làm được. Tuy nhiên đối với các trường hợp điều trị khó như phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp, phục hình răng thẫm màu, răng thưa, hô móm, lệch lạc, làm hàm giả tháo lắp toàn bộ, làm hàm khung, nắn chỉnh nha, cấy ghép răng(implant) thì số Nha khoa có khả năng và kinh nghiệm để làm chưa nhiều. Do đó quý khách có nhu cầu làm răng thì nên lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng. Vì mỗi lần làm răng là một lần tốn kém tiền bạc, mất thời gian, công sức. Việc lựa chọn một Nha khoa chuyên nghiệp, tận tâm, đạt thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng là mong muốn của mọi người và rất cần thiết.

 Với quá trình hoạt động , Nha khoa kiểu mẫu Linh Đàm  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa kiểu mẫu Linh Đàm  được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ  chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.  

 * Nha khoa kiểu mẫu Linh Đàm  là nha khoa chuyên sâu về răng sứ, nắn chỉnh răng và implant.    

*  Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tình 

* Khám và tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành cho khách hàng.    

* Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.    

 * Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao. 

* Ứng dụng Phần Mềm Chỉnh Nha POSoft vào kế hoạch điều trị    

* Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant. 

* Nha khoa kiểu mẫu Linh Đàm  luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

 

 

 

 

 

Hiện tại, Nha khoa Kiểu Mẫu Linh Đàm đang kết hợp với  Các hãng tham gia gồm có: 

Trung tâm phục hình răng giả cao cấp Queenlab

Hãng Implant Megagen

Hãng vật liệu nha khoa Densplay

Với phương châm: Tận Tâm – Hiệu Quả. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng Quý Khách hàng trong thời gian tới. Mọi băn khoăn, trăn trở của quý khách về vấn đề sức khỏe răng miệng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi